giải pháp chăm sóc cây Hoa tử đằng dễ dàng

Hoa tử đằng là một giống cây hoa leo được quá nhiều trường hợp ưu thích thời điểm này với không ít màu sắc không giống nhau từ trắng, hồng, tim, để có khả năng tham khảo về công nghệ chăm sóc và giải pháp trồng cây hoa tử đằng thì bạn cần thiết phải khảo sát liệu pháp chăm sóc sau đây.

Hoa tử đằng là loài hoa tượng trưng cho tình yêu bất diệt Mặt khác bạn còn biết thêm về cây hoa tử đằng là biểu tượng cho sự may mắn và tài lộc được tương đối nhiều đối tượng biết đến hiện nay, là loài cây hoa leo số 1 ngày nay được nhiều đối tượng chọn lựa tiến hành cây bóng mát.

Sau khi du nhập về Việt Nam, cây hoa Tử Đằng ươm gieo từ hạt phát triển tương đối tốt với cơ hội khí hậu, tuy nhiên do đặc điểm “ngủ đông” cần phải Tử Đằng có mùa rụng lá vào trước và sau Tết Nguyên Đán. vì vậy giải pháp trồng cây và chăm sóc hoa Tử đằng thích hợp nhất vẫn vào tầm khoảng tháng 3 hay tháng 4 hàng năm.

đặc điểm CỦA CÂY HOA TỬ ĐẰNG

Cây hoa tử đằng thường hay sinh sống hàng đầu ở vùng có khi hậu mát lạnh, nguy cơ chịu lạnh rất tốt và nhiệt độ quá cao cây sẽ ngừng khát triển. cây không kén đất do đó bạn có nguy cơ trồng cây ở trên bất cứ loại đất nào, trong quá trình trồng và chăm sóc bạn cần thiết phải đảm bảo đủ ánh sáng cho cây tiến triển tốt hơn hết.


kỹ thuật TRỒNG CÂY HOA TỬ ĐẰNG

Bạn có khả năng trồng cây hoa tử đằng bằng biện pháp là nhân tương tự từ hạt hoặc là mua cây đã nặng nề ngoài các cửa hàng bán cây cảnh.

đối với việc bạn chọn lựa công nghệ nhân tương tự bằng hat thì thời điểm mà bạn cần thiết phải gieo là vào mùa hè thì cây sẽ phát triển tốt hơn , bạn ngâm hạt không khác trong nước ấm khoảng 4h và duy trì độ ẩm cho hạt không khác trong khoảng tầm 20h tiếp theo đó

Sau khi bạn check here đã từng làm ủ ẩm cho hạt giống thì lúc này bạn cho hạt tương tự ra chậu để gieo hạt xuống và Rồi bạn phủ lên hạt giống một lớp đất mỏng và để gần nơi có rất nhiều ánh sáng chiếu vào, bạn cần thiết phải tưới ẩm cho hạt giống để giúp hạt không khác mau chóng nảy mầm hơn .


Hạt sẽ nảy mầm trong một số ngày hoặc vài tuần. Sau đó trồng cây vào đất có độ tơi xốp gồm tro trấu, mụn xơ dừa, đất mùn giàu dinh dưỡng và thoáng khí, để hạt ở nơi có không ít ánh sáng.

Khi các hạt không khác đã từng nảy mầm và mọc lên, bạn có khả năng tách chúng trồng ra các chậu riêng. Sau 3 – 7 ngày cây con sẽ mọc lên, tốt hơn hết cần trồng cây Tử Đằng ra đất để cây phát triển được tốt hơn hết. Trong tháng ban đầu, nếu trồng cây ở đất cây có nguy cơ leo được 2 – 3m nếu đất giàu hoạt chất, thoáng khí và tương đối nhiều ánh nắng.

Cây hoa Tử Đằng có ưu điểm là phát triển nhanh, thuần đối với khí hậu điều kiện và sinh trưởng tốt nhưng mà phải 4 – 5 năm mới có thể ra hoa.

CHẲM SÓC CÂY HOA TỬ ĐẰNG

Khi bạn trồng cây ở nơi có đất nghèo chất chất thì bạn cần bổ sung thêm phân hữ cơ, cho cây để giúp cho cây có thêm dưỡng chất dinh dưỡng để tiến triển thời kỳ đầu, cây sẽ thường ra hoa vào đầu mùa hè nếu bạn chăm sóc tốt và mùa xuân hoặc mùa thu bởi vì thế bạn cần phải bổ sung thêm hoạt chất dưỡng chất cho cây

Để cây tiến triển nhanh hơn thì bạn cần phải hàng ngày bổ sung số lượng nước tưới cho cây để khi cây có khả năng phát triển đến độ cao từ 2-3m. Mỗi mùa xuân, bón một lớp phân hữu cơ gần gốc cây. cần phải phủ một lớp nilong quanh gốc cây để bảo về cây tránh mọc cỏ dại và duy trì ẩm cho cây. Bón thêm NPK để hỗ trợ ra hoa.

CẮT TỈA CÂY HOA TỬ ĐẰNG

Bạn cần phải cắt tỉa một vài cành gầm cành khô, cành không phát triển vào mùa đông để giúp cây khử một vài cành không phát triển để luyện tập trung chất chất vào những cành lớn hơn .Nếu bạn muốn có một sự xuất hiện hoa quá nhiều hơn, tỉa một lần nữa trong mùa hè sau khi ra hoa hàng năm.

Để có thêm khá nhiều hoa nở, cố gắng cắt suy nhược các chồi tràn lan mỗi hai tuần một lần trong suốt mùa hè. Vào một vài năm kế tiếp, cắt thân hàng đầu hoặc thân nghiêm trọng 90cm so với chiều dài của cành mùa trước. Khi khuôn khổ này là kích thước chuẩn, rút ​​ngắn tăng trưởng mở rộng Không chỉ vậy vào giữa mùa hè tới lúc cho hoa là chúng ta đã bắt đầu chiêm ngưỡng một mùa hoa mới rực rỡ.

1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15

Comments on “giải pháp chăm sóc cây Hoa tử đằng dễ dàng”

Leave a Reply

Gravatar